ทายผลบอลฟรี ลุ้นรางวัลใหญ่ กับกิจกรรม WePredict จาก we88

แฟนบอลห้ามพลาด! กิจกรรม WePredict จาก we88 กิจกรรมใหม่ที่ให้สมาชิกของเว็บได้ทายฟุตบอล พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่สูงสุด 8,888 USD ฟรี! กิจกรรม WePredict เป็นกิจกรรมทายผลการแข่งขันฟุตบอลจาก we88 ที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิกทุกคน โดยสมาชิกสามารถทายผลการแข่งขันฟุตบอลได้มากกว่า 40 นัดจาก 5 ลีกใหญ่

การเข้าร่วมกิจกรรม WePredict ฟรีสำหรับสมาชิกทุกคนที่ลงทะเบียนและฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาท รายละเอียดกิจกรรมเป็นอย่างไร? เข้าร่วมกิจกรรมยังไง? ไปติดตามอ่านกันได้เลย!

สมัครสมาชิก we88 วันนี้ และร่วมสนุกกับกิจกรรม WePredict ลุ้นรางวัลใหญ่ฟรี!

รายละเอียดกิจกรรม WePredict ⚽️ ทายผลบอล ลุ้นเงินรางวัลสูงสุด 8,888 USD

ทายผลการแข่งขันฟุตบอลได้มากกว่า 40 นัดจาก 5 ลีกใหญ่ ได้แก่

– พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

– ลาลีกา สเปน

– บุนเดสลีกา เยอรมนี

– กัลโช เซเรียอา อิตาลี

– ลีกเอิง ฝรั่งเศส

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม WePredict โอกาสทอง ทายถูกลุ้นรางวัลใหญ่

1. สมัครสมาชิก we88 ที่ we88 ทางเข้า จากนั้นฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาท

2. ทายผลการแข่งขันฟุตบอลที่ที่มีให้เลือกกว่า 40 นัด โดยไปที่ “ทายผลบอล”

3. เลือกวันแข่งขัน เลือกนัด และทายผลได้เลย

รางวัลกิจกรรม WePredict ทายผลบอลสุดมันส์ แฟนบอลห้ามพลาด

ทุกครั้งที่ทายถูกจะได้รับ 200 คะแนน ผู้ที่สะสมคะแนนได้สูงสุด 500 อันดับแรกจะได้รับส่วนแบ่งเงินรางวัลรวมสูงสุด 8,888 USD สมาชิกสามารถเช็กคะแนนของตนเองได้ที่ลีดเดอร์บอร์ดในช่วงเวลากิจกรรม

ดูทีเด็ดติดตามเซียนบอล

อยากทายผลบอลให้แม่นเหมือนเซียนบอล? เพียงติดตามผู้เล่นที่ติดอันดับสูงสุดบนลีดเดอร์บอร์ด เพื่อน ๆ ก็จะได้เห็นการทายผล การเดิมพัน และสถิติของพวกเขา เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการเดิมพันของตัวเอง

รู้ก่อนใคร ติดตามผลบอลสดของ we88 ที่อัปเดตเป็นประจำพร้อมทั้งไฮไลท์ และการเล่นของแต่ละทีมทั้งหมด เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของการแข่งขัน และตัดสินใจในการทายผลได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

กิจกรรม WePredict เป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและคุ้มค่ามากสำหรับแฟนบอลทุกคน เพียงสมัครสมาชิกและฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาท ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมทายผลบอลลุ้นรางวัลใหญ่ได้ฟรี โอกาสทองแบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!

we88 แจกหนัก! ลุ้นรางวัลสุดพิเศษอีก 2 กิจกรรม

นอกเหนือจากกิจกรรมทายผลบอล ลุ้นเงินรางวัลสูงสุด 8,888 USD ที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วนั้น ยังมีกิจกรรม WePredict พิเศษอีก 2 กิจกรรมที่ we88 เตรียมมาเอาใจแฟนบอลทุกคน ดังนี้

⚽️ กิจกรรมผู้ชนะเดิมพัน กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้สมาชิกทุกคนได้ลุ้นรับโบนัสฟรีสูงสุด 128 บาท สำหรับทายผลบอลชนะถูก 5 นัด และ 928 บาท สำหรับการทายผลบอลชนะ 10 นัด

⚽️ กิจกรรมคว้ารถรุ่นใหม่ล่าสุดจาก FORD MUSTANG 5.L GT ท้าทายตัวเองให้เป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่คนต่อไปพร้อมขับรถกลับบ้านไปด้วยรถสปอร์ตสุดหรู เพียงชนะเดิมพันฟุตบอลติดต่อกัน 40 นัด โดยไม่มีแพ้

โอกาสทองที่คุณไม่ควรพลาด หากเพื่อน ๆ คิดว่าตัวเองเป็นเซียนบอลตัวจริง ห้ามพลาดกิจกรรมดี ๆ จาก WePredict เพียงสมัครสมาชิกและเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 และทุก ๆ เดือน

อ่านรายละเอียดกิจกรรม WePredict เพิ่มเติม และร่วมทายผลบอลลุ้นรางวัลใหญ่กับ we88 ได้เลย!