อธิบายวิธีถอน we88 จากเว็บไซต์ที่มั่นคงที่สุด

ถอน we88

เว็บไซต์ we88 เป็นที่นิยมและน่าเชื่อถืออย่างมากในวงการเดิมพันออนไลน์ หากคุณร่วมเดิมพันจากเกมต่าง ๆ ของเว็บไซต์ we88 แล้วคุณชนะการเดิมพันและได้ผลกำไร สิ่งที่ตามมาคือการที่คุณเตรียมความพร้อมในการถอนเงินจากเว็บไซต์ของเราเข้าสู่บัญชีธนาคารของคุณ วิธีการถอนเงินจาก we88 จึงเป็นเรื่องที่คุณควรทราบ เพื่อทำให้การทำรายการเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีความเสถียร

พร้อมทั้งกับทำความเข้าใจในขั้นตอนการถอนเงินและตรวจสอบความถูกต้อง พร้อมกับรูปแบบการถอนเงินจาก we88 ที่คุณควรทราบ ในบทความนี้เราได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่คุณควรทราบ เพื่อถอนเงินจากความสำเร็จของคุณจาก we88 เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่มั่นคงที่สุด วิธีการถอนเงินและขั้นตอนการถอนเงินมีดังต่อไปนี้

วิธีการถอนเงินจาก we88 มีแบบไหนบ้าง? หาคำตอบได้ที่นี่

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ we88 เปิดโอกาสให้ผู้เล่นที่คว้ารางวัลจากการพนันและต้องการถอนเงินได้ง่าย ๆ ด้วยวิธีการถอน we88 ที่ง่ายดายพร้อมรับเงินอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย หากคุณสงสัยว่า มีการถอนเงินแบบไหนบ้าง we88 ถอนขั้นต่ำเท่าไหร่ we88 ถอนเงินนานไหม ในต่อไปนี้มีคำตอบให้กับสมาชิกคนพิเศษเช่นคุณ

  • การถอนเงินแบบโอนเงินภายในประเทศ

การถอนเงินแบบโอนเงินภายในประเทศ เป็นวิธีการถอนเงินเพียงอย่างเดียวของเว็บไซต์ we88 เพียงคุณมีบัญชีธนาคารในประเทศไทย ก็สามารถทำงานถอนเงินจาก we88 เข้าสู่บัญชีธนาคารของคุณ โดยถอนเงิน we88 ถอนเงินขั้นต่ำจะอยู่ที่ 100 บาท ถอนเงินสูงสุดถึง 500,000 บาท ต่อรายการ สามารถถอนเงินได้สูงสุด 5 ครั้งต่อวัน โดยทางทีมงานของ we88 จะใช้เวลาโอนเงินสู่บัญชีธนาคารของคุณประมาณ 15-30 นาที โดยขึ้นอยู่กับระยะเวลาดำเนินการของธนาคารในวันนั้น ๆ 

  • ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมในการถอนเงินจาก we88
  1. We88 ไม่อนุญาตให้ถอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารของบุคคลที่สาม ต้องใช้บัญชีธนาคารที่มีชื่อตรงกับบัญชีสมาชิก we88 เพียงเท่านั้น ถ้าถอนเงินเข้าสู่บัญชีบุคคลที่สาม เราจะทำการปรับเงินคืนเข้าสู่บัญชี we88 ของสมาชิก
  2. ถ้าไม่รับโปรโมชั่นใด ๆ หลังจากการฝากเงินต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 1 เท่าก่อนทำการแจ้งถอนเงิน
  3. ก่อนทำการถอนเงิน ต้องเพิ่มบัญชีธนาคารของคุณก่อน เฉพาะการถอนเงินครั้งแรก 

ขั้นตอนวิธีการถอนเงิน we88 ถอนเงินรางวัลของผู้ชนะ

ถอนเงิน we88

we88 มีขั้นตอนการถอนเงินจากรางวัลสำหรับผู้ชนะพนันที่ง่ายดาย ไม่ซับซ้อน สามารถทำรายการผ่าน we88 ทางเข้าเว็บไซต์ของเราและทำการถอนเงิน ขั้นตอนการถอน we88 มีดังต่อไปนี้

  1. เข้าสู่เว็บไซต์ we88 

ทำการเข้าสู่เว็บไซต์ we88 ด้วยเบราว์เซอร์จากคอมพิวเตอร์ PC หรือ สมาร์ทโฟนของสมาชิก

  1. ล็อกอินหรือทำการสมัครสมาชิก

ถ้าหากเป็นสมาชิกกับเราอยู่แล้วให้เลือกเมนู “เข้าสู่ระบบ” พร้อมกรอกยูสเซอร์เนมและรหัสผ่านของสมาชิก หากไม่ได้เป็นสมาชิกให้ทำการสมัครสมาชิกก่อน

  1. เข้าสู่หน้าการถอนเงิน

เข้าสู่เมนู “อี-วอลเล็ท” สีเหลือง ด้านขวาบนของหน้าจอ แล้วเลือก “การถอนเงิน” ที่ซ้ายมือของหน้าจอ เพื่อเข้าสู่หน้าการถอนเงิน

  1. กรอกข้อมูลและทำการถอนเงิน

ใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอนและเลือกบัญชีธนาคารของคุณ และกดที่คำว่า “ตกลง”

  1. รอเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารของคุณ 

ทีมงาน we88 จะทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารของคุณประมาณ 15-30 นาที โดยขึ้นอยู่กับระยะเวลาดำเนินการของธนาคารในวันนั้น ๆ 

โปรดจำไว้ว่าถ้าหากถอนเงินนานกว่า 30 นาที แล้วเงินยังไม่เข้าสู่บัญชีของคุณ ให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ we88 เพื่อขอรับทราบข้อมูลการถอนเงินหรือเพื่อให้ช่วยแก้ไขปัญหาการถอนเงินของสมาชิกได้

ศึกษาขั้นตอนการถอนเงินเพิ่มเติม