7 เกมฮิตจาก King’s Poker เกมพื้นบ้าน 3 มิติสุดคลาสิกใน we88

เตรียมพบกับประสบการณ์การเล่นเกมสุดพิเศษกับค่ายเกม King’s Poker ที่โด่งดังเรื่องเกมพื้นบ้าน 3 มิติสุดคลาสสิก โดยในปี 2024 นี้ King’s Poker ขอนำเสนอ 7 เกมยอดนิยมที่พร้อมมอบความสนุกสนานให้กับผู้เล่นทุกท่าน ได้มาสัมผัสกับระบบเกมที่ล้ำสมัย พร้อมภาพคมชัดไม่ว่าจะเล่นบนอุปกรณ์เครื่องไหนก็ตาม และนี่คือ 7 เกมที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ในวันนี้

มาลองสัมผัสความพิเศษของค่ายเกมระดับแนวหน้าของโลกกันได้เลยที่ we88 สมัครเลย

1. Baicao ตะลุยแดนเวียดนาม ลุ้นรางวัลใหญ่ไพ่ 3 ใบสุดมันส์!

Baicao เกมไพ่พื้นบ้านจากเวียดนาม กำลังมาแรงแซงทุกโค้ง เตรียมพบกับความสนุกสนาน เร้าใจ กับรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย ที่ใช้ไพ่เพียง 3 ใบเท่านั้น และสามารถลุ้นรางวัลได้ทุกวินาที

2. 13killer ภารกิจล่าไพ่ สอยรางวัล

13 Killer เกมไพ่สุดมันส์ที่จะทดสอบไหวพริบและทักษะการอ่านเกมของคุณ เตรียมพบกับรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ใช้ไพ่เพียง 52 ใบ โดยไม่มีโจ๊กเกอร์ ไพ่โพแดง 2 คือไพ่ที่มีค่ามากที่สุด และไพ่โพดำ 3 คือไพ่ที่มีค่าต่ำที่สุด เป้าหมายคือ ผู้เล่นคนแรกที่เล่นไพ่จากมือจนหมด จะเป็นผู้ชนะ

3. Lieng เผชิญหน้าความท้าทาย ลุ้นรางวัลกับเกมไพ่สุดคลาสสิก

Lieng เกมไพ่สุดมันส์ที่จะพาคุณดวลไหวพริบ ปะทะฝีมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ไฮไลท์ของเกมนี้คือ ได้ลุ้นรางวัลกับเงินเดิมพันที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ 3 ใบ ผลัดกันเล่นตามลำดับ โดยเลือกว่าจะเพิ่มเงินเดิมพัน อยู่ หรือทิ้งไพ่ จากนั้นเปรียบเทียบแต้มกัน ผู้เล่นที่มีแต้มสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ

4. ป๊อกเด้ง ดวลไพ่สุดคลาสสิกเพื่อลุ้นรางวัล

ป๊อกเด้ง เกมไพ่พื้นบ้านสุดคลาสสิกที่จะพาคุณย้อนรำลึกถึงความสนุกสนานในสมัยก่อน โดยมีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย หลังจากที่วางเดิมพันแล้ว ดีลเลอร์จะแจกไพ่ให้ผู้เล่น 2 ใบ และตัวเอง 2 ใบ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะ “ขอไพ่เพิ่ม” หรือ “พอเท่านี้” แล้วก็ดวลไพ่กันว่าแต้มใครสูงสุด (ไม่เกิน 9) ก็จะเป็นผู้ชนะในรอบนั้น ๆ

5. เกมวัดดวง เกมไพ่ที่ท้าทายความโชคดีของคุณ

เกมวัดดวง เกมไพ่สุดมันส์ที่จะที่จะทดสอบทั้งดวงของคุณ วิธีเล่นคือต้องใช้ผู้เล่น 4 คน รวมเจ้ามือเป็น 5 โดยทุกคนจะได้ไพ่คนละ 3 ใบ ใครที่มีแต้มสูงกว่าเจ้ามือก็เป็นผู้ชนะ พิเศษ! หากชนะเจ้ามือด้วยไพ่พิเศษ จะสามารถรับรางวัลประเภทไพ่พิเศษเพิ่มเติมได้อีกด้วย

6. เหรียญสีนำโชค ลุ้นโชค ลุ้นรางวัล ท้าทายความน่าจะเป็น

เหรียญสีนำโชค เกมทายผลสุดคลาสสิก ลุ้นรางวัลใหญ่ได้ง่าย ๆ เพียงทายผลสีของเหรียญ โดยเจ้ามือจะโยนเหรียญ 4 เหรียญลงในชาม ผู้เล่นที่ทายผลลัพธ์ถูกต้องก็จะเป็นผู้ชนะ ซึ่งผลแบ่งออกเป็น 6 แบบ โดยมีอัตราจ่ายที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่ 0.95 ไปจนถึง 14.5 เท่าเลยทีเดียว

7. ไฮโล ลูกเต๋าพลิกชะตา

ไฮโล เกมพื้นบ้านที่ให้คุณทายแต้มลุ้นรางวัล จากการเขย่าลูกเต๋า ท้าทายโชค สัมผัสความสนุกสนานแบบดั้งเดิม ผสมผสานความตื่นเต้นเร้าใจในยุคใหม่กับเกมไฮโลที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน ลุ้นระทึกทุกวินาทีกับการทายผลลูกเต๋า 3 ลูก เลือกแทงได้หลากหลายรูปแบบเพื่อเพิ่มโอกาสชนะ ลุ้นรางวัลใหญ่จากอัตราคูณหลายเท่า

ลองเล่นเลยวันนี้ที่ we88!

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับกับ 7 เกมฮิตจาก King’s Poker เพียงสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ we88 วันนี้ รับโบนัสฟรี และสิทธิพิเศษมากมาย เตรียมพบกับความสนุกสนาน เร้าใจ ลุ้นรางวัลใหญ่ได้ทุกวินาที! อย่ารอช้า! ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน we88 และเข้าร่วมความสนุกกับเราได้เลย