SABA SPORTS อัปเกรดเวอร์ชันใหม่ ท้าทายความมันส์ได้ที่ we88

สวัสดีเหล่าเซียนพนันทุกท่าน! วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกต่อกันอีกตามเคย กับการอัปเกรดสุดล้ำของ SABA Galaxy บนเว็บ we88 ที่พร้อมมอบประสบการณ์การเดิมพันที่เหนือระดับยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยในเวอร์ชันใหม่นี้ทาง SABA ได้พัฒนาฟีเจอร์และประเภทของการเดิมพันให้หลากหลายมากขึ้น มีการผสมผสานดีไซน์อันทันสมัยให้เข้ากับการใช้งานที่เรียบง่าย สะดวก รวดเร็ว และล้ำสมัย จึงเหมาะกับนักพนันทุกท่านที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดิมพันเป็นอย่างยิ่ง ส่วนการอัปเกรดที่ว่านี้จะมีอะไรบ้างนั้น เราจะมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ทราบกันเดี๋ยวนี้เลย

ทดลองเล่น SABA Galaxy ตอนนี้

ค้นหาแมตช์โปรดของคุณได้ง่าย ๆ กับตัวกรองลีกและอันดับกีฬา

SABA ได้พัฒนาระบบค้นหาแมตช์กีฬาให้ล้ำสมัยยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ตัวกรองลีกและอันดับกีฬาใหม่ล่าสุด โดยเพื่อน ๆ สามารถปรับแต่งหน้ากีฬาและการแข่งขันได้ตามที่ชอบเลย เลือกคัดกรองเฉพาะลีกที่สนใจ จะช่วยให้ค้นหานัดโปรดได้ง่าย รวดเร็ว และสะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการเดิมพันได้ด้วย ทั้งยังเลือกสลับระหว่างรูปแบบการแสดงผลแบบ Card Style และ List Style ได้อย่างอิสระ

อีสปอร์ตฟีเวอร์กลับมาแล้ว กับเวทีการดวลเดือดแบบใหม่

SABA พลิกโฉมประสบการณ์การเดิมพันอีสปอร์ตให้ทันสมัยและง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม จากที่ก่อนหน้านี้หากกดเลือกเมนูอีสปอร์ต เพื่อน ๆ ต้องเปิดหน้าต่างใหม่ขึ้นมาเพิ่ม อาจทำให้ไม่สะดวกสำหรับนักเดิมพันหลาย ๆ คน แต่นับจากนี้สามารถแทงอีสปอร์ตบนเวทีการดวลเดือดแบบใหม่ได้เลยโดยไม่ต้องเปิดหน้าต่างใหม่ ดีไซน์เรียบหรู ครบทุกทัวร์นาเมนต์ ทุกแมตช์ ปรับแต่งหน้าเดิมพันได้ตามต้องการอีกด้วย

ลุ้นผลบาสเกตบอลอย่างเข้มข้นด้วยเมนูเดิมพันท้ายเกม

เหล่าเซียนบาสเตรียมตัวให้พร้อม เพราะ SABA เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดให้เพื่อน ๆ ได้เดิมพันเมนู “ท้ายเกม” เพื่อลุ้นระทึกไปจนถึงวินาทีสุดท้ายของการแข่งขัน ซึ่งเมนูเดิมพันท้ายเกม คือตัวเลือกการเดิมพันบาสเกตบอลรูปแบบใหม่ ที่มีแค่ใน SABA เท่านั้น ฟีเจอร์นี้จะเพิ่มความท้าทายและความตื่นเต้นให้กับประสบการณ์การเดิมพันบน we88 โดยเพื่อน ๆ สามารถเดิมพันผลลัพธ์ของเกมในช่วงท้ายเกมได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งในช่วงท้ายเกม ครึ่งหลังท้ายเกม และควอเตอร์ x ท้ายเกม รับรองว่าสนุกขึ้นแน่นอน

เลือกดูแมตช์โปรด เรียงลำดับการแข่งขันตามต้องการ

ฟีเจอร์ “รายการโปรด” ที่อัปเกรดใหม่นี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ เลือกดูแมตช์โปรด และเรียงลำดับการแข่งขันตามต้องการ ได้สะดวก รวดเร็ว ครบครันยิ่งขึ้น โดยสามารถเพิ่มลีกหรือแมตช์แต่ละรายการลงในรายการโปรด เพื่อติดตามการแข่งขันได้อย่างง่ายดายและวางเดิมพันได้ง่ายขึ้น ด้วยการกดที่ไอคอนรูปดาวสีเหลือง

เดิมพันแบบเร็ว ทันใจในคลิกเดียว

เดิมพันรวดเร็ว ฉับไว ทันใจกว่าที่เคยกับฟีเจอร์ “เดิมพันแบบเร็ว” บน SABA SPORTS เพียงคลิกเดียว เพื่อน ๆ ก็จะสามารถวางเดิมพันได้หลากหลายรูปแบบ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำรายการอื่น ๆ ให้ยุ่งยาก โดยสามารถเลือกเดิมพันแบบ Single หรือ Parlay ได้ตามต้องการ แค่เปิดใช้งานฟีเจอร์ “เดิมพันแบบเร็ว” บนสลิปเดิมพัน และกำหนดจำนวนเงินเดิมพันไว้ล่วงหน้า ทันทีที่เพื่อน ๆ กดที่อัตราต่อรอง ระบบจะวางเดิมพันให้เลยอัตโนมัติ

สมัคร we88 แล้วใช้งาน SABA Galaxy ตอนนี้เลย

นี่ก็คือฟีเจอร์ใหม่ทั้งหมดใน SABA SPORTS ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่านักเดิมพันทุกท่านจะถูกใจกับการอัปเกรดครั้งนี้ที่มอบประสบการณ์การเดิมพันที่ล้ำสมัย สะดวก รวดเร็ว ท้าทาย และสนุกสนานยิ่งขึ้นกว่าเดิม อย่าลืมเข้าไปทดลองเล่นกันดูบนเว็บไซต์ we88 ของเรา แล้วพบกันอีกในบทความหน้ารับรองว่ามีเนื้อหาดี ๆ มาฝากอีกแน่นอน