สูตรเด็ด เคล็ดลับ เดิมพันอีสปอร์ตให้ได้เงิน ฉบับ we88

อยากแทงอีสปอร์ตให้ได้เงินกันทุกวันหรือเปล่า วันนี้เราจะมาแชร์สูตรเด็ดการแทงอีสปอร์ตให้ได้กำไรทุกวัน ฉบับ we88 ว่ามีเคล็ดลับอะไรกันบ้าง คอพนันอีสปอร์ตต้องไม่พลาด รีบดูไปพร้อมกันเลย!

เดิมพันอีสปอร์ตอย่างมั่นใจ ไปกับ we88 อย่ารอช้า สมัครเลย!

เอาละ! ง่าย ๆ เลย วิธีการที่จะชนะในการเดิมพันอีสปอร์ต ที่ทาง we88 อยากแนะนำให้กับสมาชิกทุกท่าน ได้นำไปใช้ในการทำเงินทุกวัน หรือว่าทุกบิลเดิมพัน นั่นก็คือ

1. วิเคราะห์สถิติและข้อมูลอย่างละเอียด

ก่อนตัดสินใจเดิมพัน เราจะต้องศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด ทั้งสถิติผลงานย้อนหลัง ข้อมูลผู้เล่น สไตล์การเล่น แผนการแข่งขัน รูปแบบเกม เมต้าเกม หรือถ้าง่าย ๆ เลย เข้าไปที่แพลตฟอร์ม Inplay Esports ของ we88bet เลือกทีมที่จะมาปะทะกัน แล้วกดดูสรุปสถิติการเปรียบเทียบ 10 เกมล่าสุดได้เลย

หากอยากดูแบบละเอียดก็สามารถกดเข้าในแต่ละคู่ จากนั้นก็ค่อยกดดูสถิติ ก็จะเห็นข้อมูลมากขึ้น ดังนี้

👉 ข้อมูลสด

👉 วิดีโอ

👉 จำนวนรางวัลที่ได้ 2 ปีล่าสุด

👉 บันทึกการแข่งขัน 5 ครั้งล่าสุด

👉 คะแนนทีมและผู้เล่น

👉 แชมเปียนที่ถูกเลือกมากที่สุด

👉 แชมเปียนที่ถูกแบนมากที่สุด

👉 แชมเปียนที่ถูกตรงค่ากับทีมตรงข้าม

👉 สถิติทีม

👉 สถิติเกม

👉 เปรียบเทียบสถิติเกม

2. เลือกทีมที่มั่นใจ และเดิมพันสเตป 5 คู่

เทคนิคง่าย ๆ ในการเดิมพันสเตปคือ เลือกราคาที่น้อยที่สุด แบบไม่โลภมากเกินไป เหมือนตัวอย่างในภาพด้านล่าง เพราะอะไรถึงต้องเลือกราคาน้อยที่สุด นั่นก็เพราะราคาน้อยเท่ากับว่าโอกาสที่ทีมนั้นจะชนะย่อมมีมากนั่นเอง

อีกหนึ่งเหตุผลที่ต้องเดิมพันสเต็ปก็คือ สามารถเดิมพันน้อย แต่ผลตอบแทนสูง เพราะการจ่ายบิลสเต็ปที่ชนะทุกคู่ คือการเอาอัตราต่อรองทั้งหมดมาคูณกัน แล้วคูณด้วยเงินเดิมพัน นั่นเอง ยกตัวอย่างจากภาพด้านบน หากคุณเดิมพันบิลนี้ 100 บาท แล้วปรากฏว่าทีมที่คุณเดิมพันชนะหมด นั่นเท่ากับว่าคุณจะได้เงินรางวัลดังนี้

(1.234 x 1.633 x 1.426 x 1.027 x 1.097) x 100 = 323.74 บาท

ถึงแม้ว่าทีมที่มีโอกาสชนะสูงจะมีราคาค่อนข้างต่ำ หรือได้ผลตอบแทนที่ค่อนข้างน้อย ก็ไม่เป็นไร ให้ถือคติว่า ไม่เอาโลภ แต่เอาชัวร์ ไม่โลภ เท่ากับวิน เพราะเราจะหั่นความเสี่ยงให้มันน้อยลง จึงเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับคนไม่โลภมาก และอยากทำเงินได้ตลอด ๆ บอกเลยว่าวิธีนี้ได้ผลแน่นอน

เดิมพันอีสปอร์ตสุดมันส์ กับ we88 คลิกเลย!

ลองนำสูตรเด็ดและเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ รับรองว่าโอกาสชนะเดิมพันอีสปอร์ตของคุณจะเพิ่มมากขึ้น และอย่าลืม! ทุกครั้งก่อนเดิมพันอีสปอร์ตกับ we88 เราขอแนะนำให้เช็กโปรโมชันกันด้วย เพื่อไม่ให้พลาดสิทธิประโยชน์สุดคุ้มที่ทาง we88 เตรียมไว้ให้คอพนันทุกคน